Tin tức

Túi Zipper đa năng, sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu đời sống

Gia Huy Plastic tự hào là 1 trong những doanh nghiệp hàng đầu cung cấp sản phẩm túi zipper chất lượng, uy tín, giá rẻ tại hà nội.

Ngày nay khi nhu cầu và chất lượng cuộc sống được nâng cao, nhu cầu sử  zip trong các ngàng công nghiệp đóng gói và trong tiêu dùng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường Việt nam nhất là khu vực Phía Bắc như Hà nội, Bắc Ninh, Hà nam, Thanh Hóa … chưa có nhiều các nhà cung cấp túi zip uy tín và chất lượng. Nắm bắt được nhu cầu và xu hướng của thị trường, Gia Huy Plastic ra đời, lấy kinh nghiệm 5 năm làm việc trong lĩnh vực cung cấp túi zip, dây đai, xốp nổ … làm nền tảng để phát triển.

Đặc điểm của túi zipper

Cách sử dụng túi zip khoá vô cùng đơn giản, chỉ cần miết viền mép là túi đã khóa lại, và tách nhẹ mép túi sẽ được mở nhẹ nhàng

Có thể tạo ra túi zipper với các màu sắc khác nhau một các đơn giản để tăng thêm tính thẩm mỹ và phù hợp với mục đích sử dụng hơn, cụ thể :

– Túi zipper trong suốt và không mùi để đựng thực phẩm tươi sống hay thức ăn chín

– Để đựng vật tư y tế nếu sử dụng túi zipper vuốt mép để đựng thuốc, dụng cụ chức năng thì cần có các màu sắc theo quy định của ngành y tế…

Hoặc túi ziplock đựng vật tư các ngành công nghiệp, điện tử, xây dựng…

Túi Zipper đáy thường vuốt mép sử dụng đựng linh kiện điên tử đa dạng về kích thước

Với công nghệ sản xuất hiện nay, túi zipper được tạo ra các kích thước khác nhau phù hợp với từng mục đích và yêu cầu của người sử dụng:

-kích thước lớn nhất có thể gặp là túi zipper đựng chăn ga gối đệm khoảng cỡ 40x60cm

– nhỏ nhất như túi đựng tăm bông, linh kiện điện tử nhỏ khoảng cỡ 4x6cm

Các loại túi zipper thường gặp

 Có 2 loại thường được sử dụng là túi zipper vuốt mép và túi zipper có khoá kéo.

– Còn về kiểu dáng có 2 loại : túi zipper đáy phẳng thường và túi zipper đáy đứng.

– Ngoài ra còn có một số loại túi ziplock đặc biệt khác.

Túi zipper miết miệng

Còn được gọi là túi zipper vuốt mép – Được sử dụng rộng nhất vì giá thành rẻ, cách sử dụng đơn giản

Kiểu túi zipper đáy đứng

Sử dụng loại túi này để đựng trà sữa, thực phẩm khô , thuốc đông tây y…. Khác biệt với loại túi zipper thường là đáy của nó có hình elip và có thể giữ cho túi đứng thẳng được.

Chúng còn được sử dụng để thay thế cho các loại hộp nhờ sự tiện dụng và tính thẩm mỹ cao.

Túi zipper tráng bạc

Túi zipper tráng bạc được sử dụng cho các ngành sản phẩm tiêu dùng như thực phẩm, thuốc đông tây y, thực phẩm chức nặng… vì với chất liệu tráng bạc sẽ giúp sản phẩm được giữ vệ sinh hơn rất nhiều, tính thẩm mỹ tuyệt vời về những màu sắc đa dạng có thể lựa chọn của túi.

Related posts

Leave a Comment

Call Now Button